Những lưu ý khi sử dụng thùng rác Song Long trong nhà
logo

Thùng rác là vật dụng không thể thiếu trong gia đình, nhưng ít ai biết cách sử dụng thùng rác đúng cách để vừa giữ gìn vệ sinh vừa không ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong nhà, dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng thùng rác trong nhà.

Lựa chọn thùng rác nhựa Song Long

Hiện nay thùng rác nhựa được xem là loại thùng rác phổ biến nhất, bất cứ gia đình nào cũng có ít nhất 1 thùng rác nhựa bởi giá cả phải chăng, tính gọn nhẹ, dể sử dụng và đa dạng mẫu mã. Tuy nhiên thùng rác nhựa cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe nếu bạn mua phải loại thùng rác được làm từ nhựa không rõ nguồn gốc, có khả năng chứa chất phóng xạ hoặc một số chất dễ bay hơi… Do dó bạn nên cân nhắc khi mua thùng rác, để tăng độ an toàn bạn có thể chọn mua thùng rác làm bằn thép không gỉ, tre hoặc gỗ có nắp đập cho những nơi như phòng ngủ, phòng khách trong nhà…

Tham khảo thêm các sản phẩm bật - thùng rác nhựa Song Long tại đây

Xử lý rác thải
Bạn nên phân loại rác để việc xử lý dễ dàng hơn. Ngoài việc phân loại rác hữu cơ và vô cơ, bạn cũng nên chú ý đối với những loại rác đặc thù lại ẩn chứa chất độc như pin hỏng, cặp nhiệt độ hỏng, đồ điện tử, thuốc quá hạn sử dụng nên được xử lý riêng bằng phương pháp an toàn, không nên bỏ chung với những loại rác khác.

Xử lý rác thải hàng ngày
Bạn nên xử lý và thu dọn rác thải hằng ngày, tránh việc để rác tồn đọng quá lâu rất dể phát sinh vi khuẩn gây hại đến sức khỏe gia định. Tốt nhất lựa chọn những thùng rác và túi rác nhỏ vừa đủ dùng trong ngày để nhắc nhở bạn việc thu gom rác mỗi ngày.

Thùng rác Song Long có nắp đậy
Chú ý dù là bạn chọn thùng rác bằng chất liệu nào đi nữa cũng nên chọn loại thùng rác có nắp đậy kín, vừa giữ vệ sịnh vừa đảm bảo mỹ quan cho ngôi nhà của bạn

Dùng túi nilong kèm với thùng rác
Mỗi thùng rác nên được lót bằng túi nilon bên trong để rác thải và nước bẩn không thấm ra ngoài. Ngoài ra sau mỗi lần dọn rác bạn cũng nên chú ý cọ rửa thùng rác và phơi khô trước khi sử dụng lại để đảm bảo an toàn.

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Khi nào bố mẹ có thể cho con chơi nặn đất sét?

Khi nào bố mẹ có thể cho con chơi nặn đất sét?

04.10.2021
Mặc dù chơi nặn đất sét rất vui và thú vị
Kinh nghiệm mua ghế ăn dặm cho bé

Kinh nghiệm mua ghế ăn dặm cho bé

01.10.2021
Khi trẻ bước vào thời điểm ăn dặm, dù các
Đánh giá chi tiết các loại siro ăn ngon tốt nhất cho bé hiện nay

Đánh giá chi tiết các loại siro ăn ngon tốt nhất cho bé hiện nay

28.09.2021
Mẹ đã thử 1001 cách trên mạng nhưng bé nhà

CỘNG ĐỒNG