99% Bạn không biết bí kíp bán hàng đắt khách này
logo

Internet phát triển như một cơn lốc xoáy, cách mạng kinh doanh online trở thành thị phần “màu mỡ” mà ai cũng dòm ngó. Thị trường thì chỉ có một, khách hàng thì chỉ bấy nhiêu phân khúc đó, bạn phải làm sao để chinh phục được khách hàng khó tính của mình? Đối thủ của bạn tuyệt vời, bạn phải làm sao tạo ra điều “hơn cả tuyệt vời”. Chính vì vậy, ai cũng muốn sở hữu cách bán hàng online đắt hàng “như tôm tươi” để thu doanh thu cao.

Sau đây là tập hợp những “mẹo” bán hàng, tập hợp những kinh nghiệm mà nhà kinh doanh online nên bỏ túi, giúp cho việc kinh doanh của bạn “phất” lên !

1. Tạo những mẫu combo “nguy hiểm”

Đây là nghệ thuật bán hàng đắt khách mà cho dù kinh doanh online hay kinh doanh truyền thống đều áp dụng rất hiệu quả. Cách thực hiện vô cùng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ. Cách đầu tiên là bạn hãy tạo ra một combo với những giá cực kỳ hấp dẫn. Tâm lý khách hàng khi nhìn rất nhiều mặc hàng với một mức giá chung, người dùng thường có xu hướng hứng thú với sản phẩm đó hơn.

2. Bán hàng nhờ con số 9 “thần thánh”

Bạn có chắc chắn rằng khi đi shopping bạn không bị hút hồn bởi những cửa hàng hay shop quần áo khi có giá kết thúc bằng số 9 không? Vậy tại sao bạn không thử chiến dịch con số 9 diệu kỳ này ngay bây giờ. Thật ra giá giữa 100.000 và 99.000 không có sự chênh lệch. Tuy nhiên người dùng lại dễ thu hút hơn với những sản phẩm có giá 99.000. Phải chăng có một “ma thuật” đằng sau con số 9?

Bạn không tin sao? Theo nghiên cứu được thực hiện tại trường Đại học Chicago và MIT, việc ghi giá sản phẩm kết thúc bằng con số 9 thường giúp cửa hàng bán sản phẩm đắt hơn 24% so với những sản phẩm với giá trị làm tròn.

3. Quy luật phần trăm

Bạn đã từng thực hiện chiến dịch giảm giá?
Giá sản phẩm bạn giảm, chất lượng không thay đổi, nhưng lại không có khách hàng?
Giảm giá sản phẩm không đem lại hiệu quả cao?

Một chiếc áo 100K giảm 30k hay giảm 30% bạn sẽ bị thu hút hơn?
Còn đối với những sản phẩm có giá trên 1 triệu, việc giảm giá dưới dạng số tiền thực tế sẽ hiệu quả hơn. Bán một chiếc xe 20 triệu đồng, bạn giảm giá 6 triệu sẽ ấn tượng hơn là bạn giảm giá 30%.

Tất nhiên, những cách giảm giá trên đều như nhau. Nhưng đó là một nghệ thuật trong kinh doanh tưởng dễ nhưng thực ra rất ít người biết.

4. Bán hàng với những sản phẩm đính kèm

Giá trị lý tính và cảm tính không đổi nhưng tặng thêm giá trị gia tăng. Bạn có thể áp dụng chiến lực này bằng cách tặng thêm: Voucher, Gift, quyền lợi đặc biệt…

5. Nghệ thuật dẫn dắt khách hàng

Bạn đang kinh doanh một sản phẩm quen thuộc? Sản phẩm của bạn không có gì đặc biệt so với đối thủ cạnh tranh? Khách hàng của bạn dễ nhận dạng và so sánh sản phẩm khác. Nào, Hãy tìm cho sản phẩm của bạn một cái tên khác ngay ! Không những thế, hãy đưa ra những trải nghiệm của sản phẩm bạn đặc biệt hơn đối thủ cạnh tranh. Điều này khiến khách hàng của bạn khó mà tham chiếu được sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp. Nếu sản phẩm của bạn có mức giá tốt hơn những nơi khác, hãy đồng bộ tên sản phẩm của bạn giống như những cửa hàng khác. Điều này khách hàng sẽ dễ dàng nhận diện và tìm đến sản phẩm của bạn nhanh chóng hơn.

Bạn đã bỏ túi được những bí kiếp nào cho cửa hàng của mình chưa? Nhanh tay thực hiện ngay nhưng bí kíp Khmagroup nêu trên, hiệu quả sẽ khiến bạn bất ngờ không tương !

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Khi nào bố mẹ có thể cho con chơi nặn đất sét?

Khi nào bố mẹ có thể cho con chơi nặn đất sét?

04.10.2021
Mặc dù chơi nặn đất sét rất vui và thú vị
Kinh nghiệm mua ghế ăn dặm cho bé

Kinh nghiệm mua ghế ăn dặm cho bé

01.10.2021
Khi trẻ bước vào thời điểm ăn dặm, dù các
Đánh giá chi tiết các loại siro ăn ngon tốt nhất cho bé hiện nay

Đánh giá chi tiết các loại siro ăn ngon tốt nhất cho bé hiện nay

28.09.2021
Mẹ đã thử 1001 cách trên mạng nhưng bé nhà

CỘNG ĐỒNG