Những điều bắt buộc phải biết khi sử dụng miếng dán giữ nhiệt
logo

Miếng dán giữ nhiệt là "cứu cánh" của rất nhiều bạn trong mùa đông lạnh giá. Tuy nhiên, để thực sự hiểu và sử dụng đúng cách miếng dán này thì không phải ai cũng biết.

Tìm hiểu công dụng của miếng dán giữ nhiệt

Miếng dán giữ nhiệt là một sản phẩm dùng để giữ ấm trong mùa đông, gồm có 2 loại là dán và bỏ túi. Sản phẩm này rất tiện dụng bởi cách sử dụng đơn giản, nhỏ gọn nên chúng ta có thể mặc những bộ quần áo yêu thích cả khi thời tiết lạnh.

Thành phần của miếng dán giữ nhiệt chủ yếu là bột sắt, muối, than hoạt tính, nước… Nó hoạt động theo cách thức phản ứng oxy hóa kim loại để sinh nhiệt, sưởi ấm. Tùy vào sự thay đổi của lượng nguyên liệu, phản ứng nhiệt sẽ được tạo ra ở các mức độ khác nhau. Bằng cách này, nó có thể làm ấm cơ thể khi thời tiết lạnh. Do nhiệt độ sinh ra khá cao nên miếng dán này làm ấm rất tốt. Tuy nhiên, việc tiềm ẩn những nguy cơ gây hại là không thể tránh khỏi.

Nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng miếng dán

Các sản phẩm miếng dán giữ nhiệt không phải thích hợp với mọi loại da. Nó cũng có thể gây ra tình trạng dị ứng nếu da của chúng ta không “hợp”. Những người có làn da mỏng, da nhạy cảm, dễ dị ứng thường hay gặp phải vấn đề này.

Bên cạnh đó, một nguy cơ rất hay gặp khi sử dụng miếng dán giữ nhiệt là tình trạng bỏng da. Nguyên nhân là do chúng ta để miếng dán trên da quá lâu, nhiệt độ cao tiếp xúc kéo dài sẽ gây tổn thương tế bào da và gây bỏng.

Nhiệt độ cơ thể của người khỏe mạnh là 37 độ C và chỉ chịu được nhiệt độ tiếp xúc với da là 40 độ. Trong khi đó, miếng dán giữ nhiệt thường có nhiệt độ tối thiểu là 53 độ C, bởi vậy, thời gian để càng lâu, nguy cơ bị bỏng và mức độ bỏng càng cao.

Những lưu ý không thể bỏ qua khi sử dụng miếng dán giữ nhiệt

- Tránh dán trực tiếp lên da. Các bạn nên dán qua một lớp quần/áo. Bạn cũng không nên dán qua lớp quần áo quá mỏng bởi như vậy thì khả năng bị bỏng vẫn cao.

- Không dán liên tục ở một vị trí vì nó sẽ làm tổn thương da ở khu vực đó. Cách tốt nhất, chúng mình nên thay đổi ở các vị trí khác nhau.

- Những người dễ bị dị ứng hoặc da đang bị tổn thương, các bạn nên sử dụng qua lớp quần áo dày hơn một chút. Nếu tình trạng dị ứng hoặc khó chịu vẫn xảy ra thì không nên dùng.

- Không nên dùng miếng dán trong lúc ngủ.

- Khi có biểu hiện bất thường ở vị trí dán, các bạn nên tháo ngay và theo dõi phần da ở khu vực đó. Trong trường hợp bị bỏng, các bạn hãy tới gặp bác sĩ ngay để được điều trị kịp thời.

Giới thiệu Miếng dán giữ ấm cơ thể Kokubo:

- Thành phần: Bột sắt, nước, vamiculite, than hoạt tính, muối.
- Kích thước: 13,5cm x 10cm.
- Công dụng: Sản phẩm có thể duy trì giữ ấm trong khoảng nhiệt độ từ 53°C đến 63°C trong khoảng thời gian 12 tiếng. Khi thời tiết trở nên rét đậm, miếng dán giữ nhiệt sẽ giúp giữ ấm cơ thể đặc biệt cho trẻ nhỏ và người già giúp đảm bảo sức khỏe tránh các bệnh do nhiễm lạnh gây ra. Với miếng dán giữ nhiệt, các bạn gái cũng có thể thoải mải trưng diện những bộ cánh ưu thích mà không lo bị lạnh.
- Cách dùng: dán trực tiếp lên áo trong gần cơ thể nhất. Không nên dán sản phẩm trực tiếp lên da, không sử dụng trong thời gian dài ở một chỗ trên cơ thể và không dán trong lúc đi ngủ.

GIÁ SẢN PHẨM: 12.000Đ

Giới thiệu Miếng giữ ấm cầm tay Kokubo:

- Thành phần: Bột sắt, nước, vamiculite, than hoạt tính, muối.
- Kích thước: 13,2cm x 10cm
- Công dụng: Sản phẩm có thể duy trì giữ ấm trong khoảng nhiệt độ từ 53°C đến 67°C trong khoảng thời gian 18 tiếng. Khi thời tiết trở nên rét đậm, miếng dán giữ nhiệt sẽ giúp giữ ấm cơ thể đặc biệt cho trẻ nhỏ và người già giúp đảm bảo sức khỏe tránh các bệnh do nhiễm lạnh gây ra. Với miếng dán giữ nhiệt, các bạn gái cũng có thể thoải mải trưng diện những bộ cánh ưu thích mà không lo bị lạnh.
- Cách dùng: cầm tay, bỏ trong túi quần, túi áo để giữ ấm. Trước khi sử dụng nên bóp, vỗ nhiều lần miếng giữ ấm để giúp gia tăng nhanh nhiệt độ của miếng giữ ấm.

GIÁ SẢN PHẨM: 12.000Đ

 

 

TIN MỚI NHẤT

Kinh nghiệm mua đồ gia dụng nhật bản xách tay

Kinh nghiệm mua đồ gia dụng nhật bản xách tay

23.09.2021
Những sản phẩm từ Nhật Bản luôn được đánh
Làm thế nào để khai thác và bán hàng cho mẹ bỉm sữa

Làm thế nào để khai thác và bán hàng cho mẹ bỉm sữa

21.09.2021
Có thể thấy 90% các bà mẹ bỉm sữa liên tục
Tại sao đồ bộ mặc nhà lại quan trọng nhất đối với trẻ em mọi lứa tuổi?

Tại sao đồ bộ mặc nhà lại quan trọng nhất đối với trẻ em mọi lứa tuổi?

19.09.2021
Thời gian trẻ em sử dụng đồ bộ mặc nhà nhiều

CỘNG ĐỒNG