Nhựa Song Long - thương hiệu tin dùng số 1 của các bà mẹ bỉm sữa
logo

Là một trong những thương hiệu đồ nhựa uy tín tại Việt Nam với nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, Nhựa Song Long là cái tên được khá nhiều bà mẹ lựa chọn mỗi khi cần mua đồ dùng, đồ chơi bằng nhựa dành cho bé con.

Được ra đời từ năm 1995, Song Long là một trong những nhà sản xuất đồ nhựa hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm nhựa Song Long, với thương hiệu nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao” và được áp dụng quy trình quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001, đã chiếm lĩnh phần lớn thị trường nhựa trên toàn quốc. Bên cạnh đó, sản phẩm nhựa Song Long cũng đã được xuất khẩu đi nhiều nước như Lào, Trung Quốc, Hà Lan, Nhật Bản…

Đó là những lý do mà rất nhiều bà mẹ Việt tin tưởng lựa chọn Song Long mỗi khi cần mua đồ dùng, đồ chơi bằng nhựa cho bé con.

Với đồ dùng chăm sóc vệ sinh cho bé, mẹ có thể lựa chọn các sản phẩm của Song Long như chậu tắm cho bé, bô vệ sinh, ghế gội đầu cho bé.

Chậu tắm cho bé Nhựa Song Long, phù hợp với bé từ 6 tháng – 6 tuổi. Thành bám tay 2 bên cho bé tư thế thoải mái nhất khi tắm.

 

Bộ vệ sinh hình con vịt Song Long. 100% chất liệu nhựa PP cao cấp. Phần tay bám cho bé tư thế ngồi chắc chắn.

Với các loại xe, Song Long có đủ các sản phẩm phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé như: xe đẩy, xe nôi, xe tập đi, xe đạp ba bánh, xe lắc cho bé.

Xe đẩy Song Long. Có mái che di động. Dây an toàn 3 điểm. Hệ thống phanh an toàn, tiện lợi. Có thể điều chỉnh tựa lưng ở 2 vị trí khác nhau.

Xe lắc Song Long. Thiết kế khung xe và thân xe chắc chắn giúp bé thoải mái chơi đùa mà không sợ hỏng. Bánh lái xoay tròn với ổ trục bi giúp bé dễ làm quen và tự điều khiển xe.

Xe đạp ba bánh Song Long, dành cho trẻ từ 12 – 36 tháng tuổi.

Với các đồ dùng khác và đồ chơi, mẹ có thể lựa chọn bàn ghế cho bé ngồi học hoặc ngồi chơi, lợn nhựa tiết kiệm, bình uống nước…

Ghế tựa trẻ em Song Long, đúc nhựa nguyên khối, phù hợp cho bé từ 3 – 6 tuổi.

Và còn rất nhiều sản phẩm khác. Mua đồ dùng, đồ chơi Song Long  cho bé trong thời gian này tại Kho Hàng Minh An sẽ được nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

TIN MỚI NHẤT

Kinh nghiệm mua đồ gia dụng nhật bản xách tay

Kinh nghiệm mua đồ gia dụng nhật bản xách tay

23.09.2021
Những sản phẩm từ Nhật Bản luôn được đánh
Làm thế nào để khai thác và bán hàng cho mẹ bỉm sữa

Làm thế nào để khai thác và bán hàng cho mẹ bỉm sữa

21.09.2021
Có thể thấy 90% các bà mẹ bỉm sữa liên tục
Tại sao đồ bộ mặc nhà lại quan trọng nhất đối với trẻ em mọi lứa tuổi?

Tại sao đồ bộ mặc nhà lại quan trọng nhất đối với trẻ em mọi lứa tuổi?

19.09.2021
Thời gian trẻ em sử dụng đồ bộ mặc nhà nhiều

CỘNG ĐỒNG