Cư dân Green Star hưởng ứng nhiệt tình ngày hội chăm sóc răng miệng của Baby Bro
logo

 

Cư dân Green Star hưởng ứng nhiệt tình ngày hội chăm sóc răng miệng của Baby Bro

 

Vừa qua, ngày 21/10/2017, Baby Bro đã ghé thăm KĐT Green Star, mang theo chương trình thăm khám răng miệng miễn phí “BẢO VỆ CON – GIỮ TRỌN NỤ CƯỜI”. Chương trình đã thu hút rất đông các bố mẹ cùng các bé tới tham gia.

Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện thăm khám và chăm sóc răng miệng miễn phí được Baby Bro tổ chức tại các cụm dân cư trong địa bàn Thành phố Hà Nội. Tại KĐT Green Star, Baby Bro cũng được chào đón rất nhiệt tình từ các bậc phụ huynh và các bé. Đến với ngày hội chăm sóc răng miệng miễn phí, các bố mẹ được đội ngũ nhân viên của Baby Bro tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh sản phẩm. Các bé vô cùng hào hứng khi được gặp Bác sĩ Gấu, đùa nghịch cùng Chú hề vui nhộn và tham gia các trò chơi thú vị hoặc chụp ảnh checkin để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Đến tham gia cùng chương trình là các chuyên gia hàng đầu về răng miệng mà Baby Bro đã mời về để chia sẻ các kiến thức cơ bản về giữ gìn vệ sinh răng miệng sạch sẽ cho các bé đồng thời giải đáp cho các bố mẹ những vấn đề khúc mắc thường gặp. Rất nhiều câu hỏi được đưa ra đều được các chuyên gia giải đáp tận tình và chi tiết. Baby Bro mong muốn qua chương trình này, các bố mẹ có thêm trang bị về kiến thức bảo vệ sức khỏe răng miệng cho các con, giúp các con có nụ cười thật xinh đúng như tên chương trình.

Ngoài ra Baby Bro còn tổ chức thăm khám và trải nghiệm miễn phí sản phẩm Gạc vệ sinh răng miệng Baby Bro cho các bé với đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm. Qua thăm khám, Baby Bro nhận thấy tỉ lệ các bé mắc sâu răng chiếm tận 80%. Điều này thôi thúc Baby Bro tổ chức nhiều hơn nữa những chương trình thăm khám răng miệng miễn phí trên khắp mọi nơi cho các bé, bảo vệ nụ cười của trẻ em Việt Nam. Ngày hội chăm sóc răng miệng miễn phí cho các bé đã kết thúc thành công, để lại nhiều nụ cười và dư âm cho các mẹ. Baby Bro rất vui vì có thể góp phần bảo vệ nụ cười cho trẻ em Việt Nam.

Hẹn gặp lại các mẹ và các bé trong những chương trình sau nhé.

————————————————

Các mẹ có thể tìm hiểu và cập nhật các chương trình chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bé tại Fanpage: Chăm sóc răng miệng trẻ em Baby Bro

TIN MỚI NHẤT

Khi nào bố mẹ có thể cho con chơi nặn đất sét?

Khi nào bố mẹ có thể cho con chơi nặn đất sét?

04.10.2021
Mặc dù chơi nặn đất sét rất vui và thú vị
Kinh nghiệm mua ghế ăn dặm cho bé

Kinh nghiệm mua ghế ăn dặm cho bé

01.10.2021
Khi trẻ bước vào thời điểm ăn dặm, dù các
Đánh giá chi tiết các loại siro ăn ngon tốt nhất cho bé hiện nay

Đánh giá chi tiết các loại siro ăn ngon tốt nhất cho bé hiện nay

28.09.2021
Mẹ đã thử 1001 cách trên mạng nhưng bé nhà

CỘNG ĐỒNG