10 mẫu thùng đá tốt nhất 2021
logo

Bất kể bạn đang đi đâu hay đang làm gì, bạn nhất định sẽ cần thứ gì đó để giữ đồ uống cũng như thực phẩm lạnh suốt quá trình. Thùng đá có thể giúp bạn điều đó suốt chuyến đi, cả ngắn ngày lẫn dài ngày. Tuy nhiên để đảm bảo bạn mua đúng thứ mình cần thì bạn phải biết về những mẫu thùng đá tốt nhất có mặt trên thị trường. Chúng tôi sẽ đưa ra một vài mẫu ưa thích kèm một số lời khuyên về những loại này.

Bởi vì có rất nhiều loại thùng đá trên thị trường cho nên bạn cần dành chút thời gian để tìm hiểu xem loại nào là phù hợp nhất. Chúng tôi đã tổng hợp 10 mẫu ưa thích để giúp bạn lựa chọn mẫu phù hợp. Nếu bạn vẫn chưa hoàn toàn ưng ý thì có thể tìm những mẫu tương tự có các kích cỡ đa dạng hơn.

1. Phích đá - thùng giữ nhiệt Song Long

Khi bạn tìm mua thùng đá, nhiều người dùng internet lẫn người thực sẽ đều đề nghị bạn cân nhắc về thùng đá Song Long. Mẫu thùng đá đặc biệt này giúp bạn giữ mọi thứ thật lạnh. Thùng cách nhiệt tốt nên có thể dùng đựng đá và không cần phải lo lắng quá nhiều. Đây là tin vui cho những ai muốn giữ đồ thật lạnh trong thùng đá.

Nhờ thương hiệu và chất lượng tốt, mẫu thùng đá này là một trong những mẫu tốt nhất. Thùng hoạt động tốt cho những ai cần nhiều không gian lưu trữ, nhưng lại không cần phải di chuyển với nó. Loại này nặng hơn các loại khác một chút. Bạn hoàn toàn có thể di chuyển thùng ra vào xe ô tô nhưng không phải là loại có thể đem theo trong chuyến đi bộ đường dài.

Ưu điểm

Giữ lạnh tốt
Hoàn toàn có thể tin tưởng vào độ bền của sản phẩm.
Thành dày giúp cách nhiệt tốt

2. ORCA BW058ORCORCA - Phù hợp nhất để đi cắm trại

Mẫu thùng đá ORCA này dùng tốt ngang ngửa Yeti. Tất nhiên, một vài người sẽ thấy rằng mẫu này không phù hợp với nhu cầu của họ. Phải đảm bảo rằng bạn đóng gói sao cho chiếc thùng có thể phát huy được khả năng giữ lạnh. Miễn là sắp xếp tốt thì chiếc thùng đá này hoàn toàn có thể đảm bảo phát huy tốt khả năng suốt buổi cắm trại.
Thùng khá cứng chắc và có cấu trúc tốt. Điều này có nghĩa là thùng sẽ hoạt động tốt trong suốt thời gian bạn đi vào rừng thăm thú. Tuy nhiên, cũng giống như Yeti, thùng đá ORCA cũng khá đắt. Nhưng nó rất xứng đáng để bạn đầu tư nếu là một người thường xuyên đi cắm trại.

Ưu điểm

Cách nhiệt tốt và giữ lạnh suốt buổi cắm trại.
Có khả năng sử dụng phụ kiện và phần thêm để điều chỉnh cả bên trong lẫn ngoài để đựng đồ đạc.
Không gian lưu trữ khá rộng, phù hợp với những ai cần đem theo nhiều đồ ăn. 

3. Coleman Xtreme - Phù hợp nhất để đi biển

Coleman được biết đến làm một hãng chuyên sản xuất sản phẩm cứng và nhiều người ưa dùng mẫu thùng đá này vì giá cả phải chăng. Bao gồm nhiều chức năng tương tự như những mẫu thùng đá chất lượng cao hơn ngoài thị trường. Thậm chí thùng còn có cả phần nắp để làm đế giữ cốc.

Vì thế chiếc thùng này rất phù hợp để đem đi biển. Bạn có thể giữ đồ uống an toàn tuyệt đối khi ngồi thư giãn trên bãi biển. Đồng thời, mọi đồ uống đều nguyên vẹn và được giữ lạnh tốt.

Ưu điểm

Thùng khá lớn và có thể đựng được nhiều loại đồ uống và thức ăn khác nhau.
Nắp tiện dụng làm đế giữ cốc.
Giá rẻ hơn so với nhiều mẫu khác trên thị trường.

4. Coleman FlipLid Personal - Thùng đá dạng nhỏ tốt nhất

Nhiều cho rằng thùng đá dạng nhỏ chỉ phù hợp cho bữa trưa hoặc đi picnic. Tuy nhiên, một mẫu thùng đá dạng nhỏ còn là phụ trợ tốt nếu bạn đang dùng một mẫu lớn hơn. Thực tế, thùng dạng nhỏ phù hợp để đựng những món đồ dễ tràn hoặc dễ vỡ, những thứ mà bạn muốn giữ an toàn, nguyên vẹn.


Ưu điểm

Cấu tạo tốt
Thiết kế nhỏ dễ mang vác.
Đựng vừa ít nhất 6 lon đồ uống.
Giá cả cực kỳ hợp lý đối với một chiếc thùng đá dạng nhỏ. 

5. Igloo Marine Ultra Square - Thùng đá dạng to tốt nhất

Mặc dù thực tế mẫu thùng đá này mềm nhưng vẫn có thể thấy nó khá cứng. Bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về việc nhét đồ vào chiếc thùng này. Thực tế, nó khá dễ để mang vác vì đi kèm 1 dây đeo chéo, tiện hơn tay cầm dạng cứng ở những mẫu thùng đá cứng hơn.

Ưu điểm

Giá cả hợp lý so với những mẫu thùng đá khác có kích cỡ tương đương.
Chất liệu cứng chắc để đảm bảo chiếc túi giữ lạnh lâu hơn.
Dễ mang vác nhờ dây đeo vai.

6. Thùng đá Polar Bear Nylon Series 12 Pack Navy - Thùng đá dạng mềm tốt nhất

Khi cân nhắc thùng đá dạng mềm, bạn sẽ muốn một loại có thể đựng được nhiều đồ. Mẫu thùng đá này được làm khá cứng chắc cả trong lẫn ngoài. Đó chính là một trong những vấn đề lớn nhất bạn sẽ gặp phải khi dùng một chiếc thùng đá dạng mềm.

Bởi vì mẫu này được thiết kế để chịu lực nên nó sẽ đắt hơn một chút. Tuy nhiên, khi so sánh với những mẫu có kích cỡ tương tự, nhưng cứng hơn thì bạn sẽ thấy nó không hề tệ chút nào. Dễ mang vác nhờ dây đeo vai gắn liền với thùng.

Ưu điểm

Dây đeo vai gắn liền với túi, dễ dàng mang vác.
Độ bền tốt cả trong lẫn ngoài.
Giá cả hợp lý so với những mẫu có kích cỡ tương tự. 

7. RTIC Cooler (RTIC 45 Trắng) - Thùng đá dạng cứng tốt nhất

Mẫu thùng đá này rẻ hơn một chút so với những mẫu hiện có trên thị trường, điều này khá tốt. Tuy nhiên, đây là thùng đá dạng cứng. Ngoài ra, bạn sẽ phải thay đổi cách xếp thức ăn vào thùng với ngăn phân cách. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải ngăn thức ăn và đồ uống ra để đảm bảo lúc lấy đồ ra dễ dàng.

Ưu điểm

Thiết kế dạng cứng giúp giữ đồ an toàn và lạnh một thời gian dài.
Giá phù hợp hơn so với Yeti nhưng chất lượng tương đương.

8. K2 Coolers Summit 20 - Phù hợp nhất để đi dã ngoại với ô tô

Mẫu thùng đá K2 này có kiểu dáng lẫn kích cỡ đều phù hợp, hoàn toàn đảm bảo mọi thứ ở trạng thái tuyệt vời suốt chuyến đi. Kích thước phù hợp với ô tô. Không thể giữ đồ lạnh đến vài ngày nhưng có thể giữ lạnh nguyên một ngày dài vì thế cần phải thay đá vào cuối ngày và ngày hôm sau trước khi lên đường.
Bạn không cần loại cứng như loại đi cắm trại. Vì thế mẫu thùng đá này không cứng, tuy nhiên vẫn phát huy tốt khả năng suốt chuyến đi.

Ưu điểm

Kích cỡ phù hợp để cho vào ô tô.
Hoạt động trong một thời gian dài nhất định cho một chuyến đã ngoại bằng ô tô.
Giữ lạnh cả ngày

9. Ozark Trail 73-Quart High-Performance Cooler - Cách nhiệt tốt nhất

Mẫu thùng đá này của hãng Ozark, nghĩa là nó giữ nhiệt rất lâu. Tất nhiên là thùng đôi khi vẫn sẽ gặp vấn đề dựa theo cách mà bạn xếp đồ vào trong hoặc có khóa kín cẩn thận không. Nhưng nhìn chung, mẫu thùng đá này sẽ giữ mọi thứ an toàn và lạnh nhiều ngày liền. Đây có thể là một mẫu thùng đá tuyệt vời nếu bạn lo lắng về những sự kiện như bão gió hoặc một chuyến cắm trại rất dài.

Ưu điểm

Không gian rộng đựng được nhiều đồ ăn hoặc thức uống và đá.
Đi kèm mút bịt để đảm bảo khí lạnh không tràn ra ngoài.
Thành cách nhiệt rất dày.

10. Orion Coolers Orion 25 Cooler camo - Giá thành tốt nhất

Mẫu thùng đá này không được thiết kế để hoạt động tốt tổng thể nhưng được thiết kế để phát huy trong những tình huống khó khăn hơn. Mẫu thùng đá này phù hợp với những người thường xuyên đi chèo thuyền kayak và đi bộ đường dài. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có một chiếc thùng đá chứa được nhiều đồ mà giá không quá đắt. Nhược điểm lớn nhất của chiếc thùng đá này là khá nhỏ nhưng vẫn là một mẫu thùng đá tuyệt vời với mức giá này.

TIN MỚI NHẤT

Khi nào bố mẹ có thể cho con chơi nặn đất sét?

Khi nào bố mẹ có thể cho con chơi nặn đất sét?

04.10.2021
Mặc dù chơi nặn đất sét rất vui và thú vị
Kinh nghiệm mua ghế ăn dặm cho bé

Kinh nghiệm mua ghế ăn dặm cho bé

01.10.2021
Khi trẻ bước vào thời điểm ăn dặm, dù các
Đánh giá chi tiết các loại siro ăn ngon tốt nhất cho bé hiện nay

Đánh giá chi tiết các loại siro ăn ngon tốt nhất cho bé hiện nay

28.09.2021
Mẹ đã thử 1001 cách trên mạng nhưng bé nhà

CỘNG ĐỒNG